Hệ Thống Điều Khiển

 
     Các nhà màng được điều khiển tưới tiêu, đo độ ẩm, thông báo các giai đoạn phát triển của sản phẩm, ngày thu hoạch... tự động hoàn toàn thông qua ứng dụng trên smartphone. 

     Tất cả các quy trình quản lý sản xuất đều được điều khiển dễ dàng qua ứng dụng cài đặt trên thiết bị di động. Người trồng chỉ cần lập quy trình trồng, thời gian biểu tưới tiêu... hoặc dựa trên quy trình chuẩn có sẵn, thì hệ thống sẽ vận hành hoàn toàn tự động ngày này qua ngày khác mà không cần can thiệp sâu, khi có các thay đổi thời tiết như quá nắng, mưa lớn... thì sẽ có các cảnh báo để người canh tác đối phó.
 
 

     Hệ thống hoạt động bằng cách đo nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng bằng các cảm biến, sau đó gửi dữ liệu lên đám mây để xử lý, sau cùng sẽ gửi phân tích về thiết bị cầm tay của người trồng. 
 
     Điểm đặc biệt của cây trồng trong Nhà màng công nghệ cao là có thể gắn nhãn có mã vạch lên mỗi trái. Từ nhãn này người mua có thể biết được nguồn gốc của hạt, quá trình canh tác, thời gian thu hoạch của sản phẩm, khu vực trồng của cây, các loại phân đã bón,…
 

 
Ưu điểm của hệ thống điều khiển thông qua Smartphone:
  • Giúp người chủ vườn quản lý nhà màng ở bất kỳ đâu thông qua Internet. 
  • Giảm số lượng nhân công vận hành.
  • Quy trình và chất lượng, năng suất của mùa vụ được kiểm soát tối đa.
  • Nguồn gốc và lịch sử chăm bón của vườn cũng được ghi nhận chi tiết trên dữ liệu đám mây, giúp người trồng có cơ hội bán được giá cao hơn.

 

 
brochure
hỗ trợ khách hàng
video
Dự Án Của Chúng Tôi